Ổn Áp Treo Tường Lioa Không Còn Sản Suất Nữa Ổn Áp Litanda Xuất Khẩu

Ổn áp treo tường Lioa hiện tại đã ngừng sản suất và không còn máy mới trong kho nữa. Mà chỉ tồn tại 1 số ít các loại máy cũ đã sử dụng nhiều năm trong nhà khách hàng mà thôi. Nên quý khách cũng không nên tìm sản phẩm này làm gì.

Bên cạnh dòng ổn áp Lioa và Ổn áp Litanda truyền thống, trên thị trường còn có dòng ổn áp treo tường. Nhằm đáp ứng nhu cầu với khách hàng tại thành thị, nơi có diện tích khiêm tốn.

Trên thực tế hiện nay, máy ổn áp treo tường hiện chỉ được các thương hiệu ổn áp ở miền Nam sản xuất. Ví dụ điển hình đó là ổn áp Robot treo tường và ổn áp Hansinco treo tường.

Ở miền Bắc, các hãng ổn áp lớn như ổn áp Lioa và ổn áp Litanda hiện tại chỉ sử dụng máy ổn áp truyền thống. Bởi máy ổn áp treo tường dù sao cũng có một số đặc điểm hạn chế nhất định. Nên từ lâu ở miền Bắc đã không sản suất nữa.

Đặc thù của ổn áp treo tường đó là chỉ phù hợp với những loại máy công suất nhỏ. Các máy công suất từ 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA đến 10KVA là lớn nhất.

Với các máy công suất lớn hơn như 7.5KVA hoặc 10KVA, các hãng ổn áp sản xuất hạn chế hơn. Bởi với khối lượng lớn, việc treo máy trên cao quá nguy hiểm.

Và xét về mặt sản xuất, thì ổn áp treo tường cũng rất khó thao tác hơn ổn áp truyền thống. Và điều này còn ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng hay sửa chữa về sau cho máy ổn áp.

Ổn áp treo tường Lioa

Trước đây, máy ổn áp Lioa đời thứ 2 cũng có sản suất loại ổn áp treo tường. Đi kèm là aptomat nút nhấn đặc trưng của đầu những năm 2000.

Tuy nhiên sau này nhận thấy có rất nhiều điểm bất tiện nên ổn áp Lioa đã ngừng sản xuất. Hiện chỉ còn số lượng ít máy cũ với số lượng rất ít trên thị trường.

Hình ảnh 1 máy ổn áp treo tường Lioa cũ công suất 5KVA :

Máy cũng có đủ 3 dải điện áp đó là 150V~250V, 90V~250V và 50V~250V. Các mức công suất chỉ giới hạn từ 1KVA, 2KVA, 3KVA, 4KVA và 5KVA.

Ở thời điểm này thì không có ổn áp Lioa treo tường. Các bạn muốn treo máy lên cao có thể mua thêm bộ giá đỡ điều hòa rồi đặt máy trên cao.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo bởi khá nguy hiểm. Nếu treo, chỉ nên áp dụng với máy có công suất nhỏ từ 7.5KVA trở xuống. Từ 10KVA trở lên không nên treo.

Ổn áp Litanda 10KVA dải 90

Tương tự như Lioa, Litanda cũng sản xuất duy nhất máy ổn áp truyền thống. Đây cũng là model được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Không giống với Lioa và Robot có sản xuất cả dải 150V~250V, Litanda chỉ sản xuất máy dải 90V~250V là hẹp nhất.

Ngoài ra còn có máy dải rộng 50V~250V và ổn áp 2 pha lửa. Đây là 2 loại ổn áp dùng cho khu vực nông thôn, khu công nghiệp, những nơi điện tương đối yếu.

Hiện nay, Lioa, Litanda và Robot đều là những tên tuổi lớn trên thị trường. Việc lựa chọn ổn áp hãng nào phụ thuộc thị hiếu sử dụng của từng khách hàng.

Video máy ổn áp Litanda xuất khẩu đi Myanma:

Ưu điểm nổi bật máy ổn áp Litanda 10KVA-DR dải 90V-250V

  • Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định
  • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp Litanda dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
  • Sử dụng 100% dây đồng dẫn điện tốt, chịu nhiệt cao, tuổi thọ dài.
  • Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện
  • Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.
  • Các linh kiện trong máy ổn áp đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho ổn áp Litanda hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.
  • Mẫu mã kiểu dáng Ổn áp Litanda 10kva gọn đẹp công nghiệp.
  • Máy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

Video sản phẩm:

Thông số kỹ thuật ổn áp Litanda 10KVA dải 90V-250V

MODELLT-10.000DR
Ký hiệu10KVA-DR
Công suất (KVA)10KVA
Công ty sản xuấtCông ty Cổ phần Litanda Việt Nam
Bảo hành4 năm
Thông số kỹ thuật máy ổn áp LITANDA một pha 10KVA-DR
Điện áp vào90V ~ 250V
Điện áp ra220V – 100V
Tần số49 ~ 62Hz
Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi500 VA – 10.000 VA
0,3s ÷ 1,5s
Nhiệt độ môi trường-5°C ~ +40°C
Nguyên lý điều khiểnĐộng cơ Servo 1 chiều
Kiểu dángKiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước
Độ cách điệnLớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V
Độ bền điệnKiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Giá ổn áp Litanda 10KVA mới 2021

Một vấn đề được mọi người quan tâm là giá ổn áp Litanda 10KVA bao nhiêu tiền? Hiện tại máy ổn áp Litanda 10KVA có 2 model tương ứng với mỗi dải điện áp và giá tiền khác nhau.

  • + Ổn áp Litanda 10KVA-DR dải 90v-250v giá là 4.500.000
  • + Ổn áp Litanda 10KVA-DRI dải 50v-250v giá là 5.200.000

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng.

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Litanda.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook