Bộ ổn định điện áp 220V

Bộ ổn định điện áp 220V

Bộ ổn định điện áp 220V hay còn gọi là ổn áp điện, máy ổn áp có chức năng ổn định điện áp 220V. Sản phẩm được sử dụng cho các hộ gia đình điện yếu, chập chờn. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bộ ổn định điện áp 220V. Có thể kể đến hàng chục hãng sản xuất khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả là dòng sản phẩm máy ổn áp Litanda của công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất.

Được sản xuất trên dây truyên công nghệ cao. Cũng là đơn vị duy nhất sản xuất máy ổn áp sử dụng 100% là dây đồng nguyên chất. Đã có rất nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng sản phẩm. 

Do được máy ổn áp Litanda được làm bằng dây đồng nên cho khả năng chịu tải rất tốt. Chứ không như các dòng sản phẩm khác như lioa sử dụng dây nhôm nên máy chịu tải kém dễ nóng chảy.

Máy ổn áp Litanda được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi đây là thương hiệu lớn rất uy tín ở trong ngành sản xuất ổn áp. Các dòng máy ổn áp của của công ty được rất mọi người trên toàn quốc sử dụng. Đăc biệt là tại cá thành phố lớn như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,….

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Mạch ổn định điện áp 220v cho máy phát điện

Bộ điều chỉnh mạch ổn định điện áp 220V cho hệ thống máy phát điện. Có chức năng tự động luôn luôn theo dõi điện áp đầu ra. Và so sánh nó với một điện áp tham chiếu. Nó phải đưa ra những mệnh lệnh để tăng giảm dòng điện kích thích. Sao cho sai số giữ điện áp đo được và điện áp tham chiếu là nhỏ nhất.

>> Tham khảo bảng giá ổn áp Lioa Nhật Linh năm 2021

Muốn thay đổi điện áp của máy phát điện. Người ta chỉ cần thay đổi điện áp tham chiếu này. Điện áp tham chiếu thường được đặt tại giá trị định mức. Khi máy phát vận hành độc lâp (Isolated). Hoặc là điện áp thanh cái, điện áp lưới tại chế độ vận hành hòa lưới (Paralled) 

Bộ ổn định điện áp 220v cho máy phát điện

Máy phát điện muốn phát ra điện được, ngoài việc phải có động cơ sơ cấp kéo. Còn phải có mạch ổn áp cho máy phát điện. Dòng điện kích từ là một dòng điện một chiều, được đưa vào Rô to của máy phát. Để kích thích từ trường của Rô to máy phát.

Hệ thống thiết bị tạo ra dòng điện một chiều này gọi chung là hệ thống kích thích máy phát. Ngoài ra, dòng điện này còn điều chỉnh công suất vô công của máy phát khi máy phát nối vào lưới.

Để có thể thay đổi trị số của dòng điện kích thích nhằm đáp ứng được các yêu cầu trên. Cần phải có một bộ phận điều khiển. Hệ thống mạch điện để điểu khiển dòng điện kích thích gọi là hệ thống điều khiển điện áp. Hay còn gọi là mạch ổn áp cho máy phát điện.

Mạch ổn áp cho máy phát điện được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào công suất lớn nhỏ và nguyên lý kích từ của mỗi loại máy phát điện khác nhau.

Mạch ổn áp cho máy phát điện được chia làm 2 loại chính : Mạch máy phát điện có chổi than ( kích từ trực tiếp) và mạch máy phát điện không chổi than( kích từ gián tiếp).

Kho phân phối ổn áp Lioa và Litanda chính hãng:

Số 629 Đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số 629 Đường Trường Trinh – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0986.203.203

Website: Litanda.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: ON áp 220V, On áp điện máy XANH, On áp mini, On áp 1 pha, ON áp 5KG

Bình luận trên Facebook