Hướng Dẫn Sửa Chữa Ổn Áp Lioa Litanda Tại Nhà Mà Không Tốn Tiền

5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa

Sau đây Litanda.vn sẽ hướng dẫn kiểm tra và sửa chữa ổn áp Lioa tại nhà hiệu quả. Mà không cần tốn tiền thuê thợ điện đến kiểm tra bảo dưỡng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa có thể để lại câu hỏi ở dưới bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ cho mọi người.

huong-dan-sua-chua-on-ap-lioa

Phần lớn các sự cố của máy ổn áp liên quan đến bo mạch, do sử dụng quá lâu nên phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khách hàng nên mang máy đi kiểm tra và bảo trì định kỳ hàng năm.

Lưu ý khi lắp đặt nên để máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, không có bụi bẩn và côn trùng. Rất nhiều trường hợp ổn áp Lioa hỏng do có nhiều bụi bám trong các linh kiện hoặc có xác côn trùng bên trong.

Cơ và mạch ổn áp là một trong những bộ phận chính của ổn áp, điều khiển việc vận hành của máy. Thông thường chỉ 2 bộ phận này bị hỏng, chiếm đến 80% mọi trường hợp.

Trên các trang mạng có hướng dẫn sửa chữa ổn áp. Tuy nhiên để đảm bảo nên mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng nếu máy còn bảo hành. Hoặc đến các đơn vị sửa chữa dịch vụ có uy tín nếu đã hết bảo hành.

Bên cạnh đó, điều cần quan tâm nhất chính là chất lượng của ổn áp. Nếu mua phải hàng giả nhái, chất lượng kém sẽ có tỉ lệ xảy ra sự cố lớn hơn rất nhiều!

Một số lỗi thường gặp của máy ổn áp Lioa

  • Ổn áp bị mất tác dụng (điện vào bao nhiêu, ra bấy nhiêu).
  • Điện áp ra thấp hơn điện áp vào.
  • Điện áp ra cao hơn điện áp vào.
  • Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu.
  • Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp.
  • Attomat thường xuyên bị nhảy.
  • Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải.
  • Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại.

Lioa bị cháy

Có 2 nguyên nhân chính khiến Lioa bị cháy trong quá trình sử dụng là sét đánh hoặc dùng quá tải. Nếu gặp sét đánh thì khó có thể tránh được vì đây là ngẫu nhiên.

Còn trong trường hợp dùng quá tải là khi sử dụng máy nhảy Aptomat bảo vệ. Nhưng mọi người vẫn cố tình bật lại máy để sử dụng. Khi bật đi bật lại nhiều lần máy khiến máy sẽ bị cháy.

Địa chỉ sửa chữa ổn áp Lioa chính hãng uy tín

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ổn áp, biến áp, sửa kích điện, UPS và các loại thiết bị nguồn công suất. Với đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi xử lý tất cả những ca bệnh nặng của máy ổn áp lioa như không ổn áp đầu ra, hỏng mạch điều khiển, hỏng mô-tơ, hỏng gãy chổi than, cháy cuộn đồng…

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến máy ổn áp, theo địa chỉ dưới đây :

Kho phân phối ổn áp biến áp Lioa và Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: Litanda.Vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: Than ổn áp, Sơ đồ mạch điện on áp robot, Ổn áp

Bình luận trên Facebook