Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sạc Ắc Quy 12V Mới Bao Lâu Đầy Tốt Nhất

Hướng dẫn sử dụng máy sạc ắc quy 12v mới nhất. Sạc bao lâu thì đầy bình ắc quy mới. Những cách và mẹo tính toán thời gian đầy của bình ắc quy. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng làm máy sạc ắc quy. Bởi vậy nên cũng có rất nhiều loại máy sạc khác nhau. Nêu ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn chung cho hai loại máy nạp ắc quy bán chạy nhất hiện nay.

Đó là sạc ắc quy của Lioa và Robot.. Hiện tại thì hai thương hiệu này đang chia nhau 90% thị phần của máy sạc ắc quy ở Việt Nam.

Cách Tính Thời Gian Sạc Ắc Quy

Chắc nhiều bạn đang sử dụng máy sạc tự động của Lioa và Robot. Đọc đến đây thấy hơn buồn cười phải không ạ. Bởi vì các loại sạc ắc quy tự động đã có đầy đủ chế độ nạp tự động ngắt. Nên khách hàng không cần phải đợi hay canh đầy bình để rút điện nữa.

Nhưng đối với các loại máy sạc chư có chế độ tự động thì tính như sau. Đối với máy sạc 10A thì mỗi giờ sẽ nạp được 10A. Nếu các bạn sạc bình 100A thì 10 tiếng sẽ đầy. Tương tự như vậy các bạn sẽ tính được cho máy có dòng sạc 1A, 2A, 3A…… Và bình ắc quy nhỏ hơn cũng như vậy.

Tìm kiếm có liên quan

Cách sạc bình ắc quy khô 12V
Cách sử dụng bình ắc quy mới
Cách tính thời gian sạc ắc quy
Dấu hiệu nhận biết bình ắc quy sạc đầy
Sạc acquy 12V bao lâu thì đầy
Máy sạc bình ắc quy tốt nhất
Cách sạc 2 bình ắc quy nối tiếp
Cách sử dụng máy sạc ắc quy Hanshin

Bình luận trên Facebook