Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Ở Đâu? Đổi Tên Thành Litanda Từ 10/1/2020

5/5 - (1 bình chọn)

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Sau khi có quá nhiều ổn áp Standa nhái trên thị trường. Thì từ ngày 10/1/2020 Công ty cổ phần Standa Việt Nam. Đã đổi tên thương hiệu Standa sang Litanda để tránh hàng nhái hàng giả.

Việc làm này đã được sự đồng thuận rất cao đến từ phía khách hàng. Và đại lý của công ty trên toàn quốc. Bởi vì đã từ lâu rồi những cửa hàng đại lý trân chính bán hàng ổn áp Standa chính hãng của công ty cổ phần Standa Việt Nam. Đã bị các cơ sở làm hàng ổn áp standa kém chất lượng lợi dụng. Đưa các loại hàng kém vào bán với giá rẻ. Khiến các cửa hàng bán hàng thật bị thiệt hại mất doanh thu và bị ảnh hưởng rất lớn.

Có những anh chị là chủ các siêu thị điện máy đã từng chia sẻ với tôi rằng. Đã rất nhiều lần anh chị bị các đối tượng thợ thuyền hoặc của hàng nhỏ lẻ vì cạnh tranh với mình. Đã lấy các loại hàng có giá rẻ và bán rất thấp để hạ uy tín của cửa hàng bán hàng chính hãng.

Và rất nhiều lần bị khách hàng phàn nàn là mình bán hàng giá cao. Nhưng khách hàng đâu biết được là mình đang mua phải hàng nhái hàng kém không đủ công suất.

Một loại ổn áp standa nhái trên thị trường:

Vậy phải làm sao để tình trạng này không diễn ra nữa. Thì công ty cổ phần Standa Việt Nam sau khi cân nhắc kĩ. Và biết chắc chắn là tên standa và standard sẽ được các cơ sở này bám theo và sử dụng chung. Như 1 tấm bình phong để thể hiện cho lối ăn theo nhái theo như trước.

Hình ảnh ổn áp Litanda thế hệ mới 2021:

Vậy nên ban lãnh đao công ty đã quyết định đổi tên từ Standa sang Litanda. Để những sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu Standa sẽ được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Bằng cái tên Litanda.

Đối với thương hiệu Litanda của công ty đã được bảo hộ. Thì không thể và không có 1 cơ sở nào dám làm nhái tên Litanda của công ty nữa. Điều này giúp cho quý khách hàng đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc rất yên tâm bán hàng. Và trển khai các chương trình kinh doanh cho sản phẩm của công ty. 

Nguồn gốc xuất xứ:

Ổn áp Litanda là thương hiệu của Công ty cổ phần Standa Việt Nam và Công ty cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hữu. Với trên 20 năm phát triển trong ngành ổn áp, biến áp. Ổn áp Litanda đã được khách hàng ở Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao về chất lượng. Cũng như giá thành, mẫu mã sản phẩm luôn luôn đi đầu trong ngành. Với kim chỉ nam chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên Ổn áp Litanda luôn luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Để Tránh Mua Phải Ổn áp Litanda Giả Nhái:

Lưu ý: Trên máy luôn luôn có 2 tem chống hàng giả nhái. 1 tem hình vuông để khách hàng cào lấy mã số gửi lên tổng đài 8077. 1 tem hình ô van để check mã QR code nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ Litanda.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0949.904.988

Website : https://litanda.vn

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

Một lần nữa xin khẳng định, thương hiệu STANDA hiện tại không đơn vị nào có thể đăng ký. Mà chỉ đăng ký mập mờ bằng cách thêm ký tự ở đầu và cuối để gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tất cả những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu STANDA sẽ được chuyển đổi hết sang LITANDA trong năm 2020. Chúng tôi sẽ dần khai tử thương hiệu dùng chung này.

Video giới thiệu sự hình thành và phát triển của công ty Litanda:

Bình luận trên Facebook