Giới thiệu về ổn áp Litanda và thương hiệu Litanda của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Lý do ra đời và những điểm khác biệt so với sản phẩm thế hệ cũ.

4.9/5 - (9 bình chọn)

Lý do ra đời LITANDA

Những khách hàng đang sử dụng máy ổn áp chắc hẳn không xa lạ gì với tên Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Công ty vốn là 1 phân xưởng của Công ty Máy tính và Truyền thông Việt Nam, trực thuộc Bộ Công nghiệp. Sau này khi có cơ chế cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, đã được quy hoạch thành Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành ổn áp và biến áp tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các sản phẩm máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn…

Các sản phẩm của công ty đã có mặt rộng rãi trên thị trường từ nhiều thập kỷ qua. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền bỉ và ổn định.

Một lần nữa xin khẳng định, thương hiệu STANDA hiện tại không đơn vị nào có thể đăng ký. Mà chỉ đăng ký mập mờ bằng cách thêm ký tự ở đầu và cuối để gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tất cả những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu STANDA sẽ được chuyển đổi hết sang LITANDA trong năm 2020. Chúng tôi sẽ dần khai tử thương hiệu dùng chung này.

Video giới thiệu sự hình thành công ty cổ phần Litanda Việt Nam trên FACEBOOK.COM

Ổn áp Litanda thế hệ mới

Máy ổn áp LITANDA thế hệ mới không có nhiều khác biệt so với máy ổn áp đời cũ. Từ máy 5KVA – 7,5KVA – 10KVA dần sẽ có 2 ổ cắm ở mặt trước.

Máy ổn áp 10KVA vẫn là sản phẩm chủ lực của công ty. Đây là mức công suất phổ biến nhất, phù hợp với đại đa số gia đình.

Hình ảnh ổn áp Litanda 10KVA dải 50V-250V :

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn ổn áp Litanda thế hệ mới. Do đã có bảo hộ thương hiệu nên không có hàng giả nhái.

Đi kèm với máy có phiếu bảo hành, tem chống hàng giả, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Bộ Khoa học và Công nghệ, máy 10KVA có thêm 4 đầu cốt đấu nối…

Máy biến áp Litanda thế hệ mới

Máy biến áp ít được sử dụng hơn nên không có nhiều hàng giả nhái như ổn áp. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là đơn vị hiếm hoi trên thị trường sản xuất máy biến áp với 100% dây đồng. Nên máy chạy êm và có độ bền cao hơn hẳn so với máy biến áp dây nhôm.

Sản phẩm hiện được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất… Nơi tập trung các doanh nghiệp FDI từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Chúng tôi kính mong quý khách hàng cẩn trọng hơn trong việc mua máy ổn áp cho gia đình. Cùng Standa Việt Nam bài trừ vấn nạn hàng giả nhái!

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 024399.17.666

Website:https://litanda.vn/

Bình luận trên Facebook